RƯỢU VANG AUSTWINE CLASSIC RED WINE BIN 999


Nhãn hiệu: AUSTWINE CLASSIC RED WINE BIN 999
▶ Độ cồn:14% Vol
▶ Dung tíc :750ml.
- Đây là loại rượu vang nhập khẩu nổi tiếng từ những vùng đất Nam Úc giàu hương vị của trái cây. Đây là dòng rượu vang được chon lọc kỹ lưỡng từ giống nho chất lượng nhât của Úc rất được ưa chuộng trên thế giới.

- Từng chùm nho ngon được thu hoạch tỉ mỉ vào hai tuần sau tháng 9. Sau đó nho được ngâm với nhiệt độ kiểm soát trong 12 ngày. Tiếp tục là quá trình lên men với loại nấm men lựa chọn. Cuối cùng, rượu được ủ 12 năm trong thùng gỗ. Tạo nên một hương vị chát nhẹ, chua và ngọt dịu dàng.


- Rượu Vang tốt cho sức khỏe của mọi người ra sao thì có lẽ không cần bàn cãi nhiều. Nhìn người thân của mình vẫn có những phút giây vui vẻ với nồng độ không quá 15% - 100% từ thiên nhiên và vẫn giữ được sự minh mẫn, dẻo dai đến tận năm 90 tuổi là diều đáng mừng đúng không ạ !

Khi bạn mới bắt đầu tìm hiểu về rượu vang…

- Bạn không cần phải bắt đầu với những chai Vang quá mắc tiền, vì thính giác và vị giác của bạn chưa đủ thính nhạy để cảm nhận hết hương vị.

- Nên bắt đầu với những chai vang “ hiền lành”, mùi vị cân bằng, dễ uống. Bạn chưa đủ thâm niên để chấp nhận được những chai vang quá cá tính. Nó sẽ làm bạn “ sốc” và đó sẽ là những trải nghiệm khó khăn cho bạn sau này khi thưởng thức vang.

- Bạn cần có đủ “ đồ nghề” để thưởng thức vang: đồ khui vang, ly vang, Decanter để vang thở, không gian thưởng thức vang, đồ ăn phù hợp,.... Uống Vang ở một không gian không phù hợp, thiếu các dụng cụ thì sẽ làm giảm đến 90% độ ngon của chai Vang.


- Nên chọn món phù hợp: bạn phải chắc chắn là mình có đủ “đồ nhắm” phù hợp với chai vang mà mình đang có, nó sẽ tôn vinh hương vị chai vang của bạn.

- Đừng quá nghe lời “ những chuyên gia vang”, họ làm phức tạp và cố làm “thần bí” những vấn đề rất đơn giản. Vang chỉ đơn giản là đồ uống, nó giống như bạn “ăn phở Việt” vậy, hãy tự tin vào cảm nhận của mình mà đừng nghe những lời “hưu vượn” của các chuyên gia, bạn sẽ bị lạc vào mê hồn trận của họ. Một chai Vang với ngân sách tầm 400k của một nhà làm Vang uy tín sẽ đủ cho bạn có trải nghiệm mà có khi những chai Vang vài triệu đồng cũng không sánh được.

- Cuối cùng là thưởng thức rượu vang ở nhiệt độ 18 độ C hoặc ướp lạnh là tuyệt vời…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages