SỮA BÒ NON COLOSTRUM (BỔ SUNG VITAMIN D)


Sữa bò non Colostrum bổ sung Vitamin D của thương hiệu Mount Victoria (100% sản xuất & đóng gói từ Úc) là thức uống được mệnh danh là sữa vàng giàu dinh dưỡng dành cho trẻ em giúp tăng đề kháng và hệ miễn dịch.

Sản phẩm cung cấp hàm lượng kháng thể IgG cao, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nhiễm trùng và hỗ trợ hệ miễn dịch cho cơ thể.

Thành phần sữa bò non Colostrum với các Vitamin B12, D, Canxi và Protein rất cần thiết cho việc phát triển xương chắc khỏe, hệ thần kinh và hệ miễn dịch một cách mạnh mẽ trong quá trình tăng trưởng và phát triển của trẻ (đặc biệt trẻ sơ sinh). Vitamin D giúp cơ thể trẻ hấp thụ và giữ lại các khoáng chất, Canxi và Phốt pho từ thực phẩm trẻ ăn hàng ngày, giúp trẻ phát triển toàn diện.

DÀNH CHO TRẺ EM 1 - 12 TUỔI

Sữa bò non Colostrum bổ sung Vitamin D được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng Úc dành cho nhu cầu bổ sung sữa giàu dinh dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe tổng thể và sưc đề kháng cao cho trẻ em từ 1 đến 12 tuổi.

(*) Sản phẩm được khuyến cáo không dùng cho trẻ em dưới 06 tháng tuổi.

Thành phần: Sữa bò non 68%, Sữa Tách béo, Vani Tự nhiên, Chất làm ngọt (Steviol Glycosides), Vitamin D

QUI CÁCH:
Sữa bò non Colostrum bổ sung Vitamin D dạng bột, được đóng gói với trọng lượng 90g/hộp

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Cho 3g Sữa bò non Colostrum (tương đương 1 muỗng cà phê) vào 100ml Sữa tươi Nguyên Kem và lắc hoặc khuấy đều đến khi hỗn hợp hòa tan đều là sử dụng được. (Nên sử dụng ngay khi đã pha với sữa tươi và không nên để lại sử dụng sau)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages