SỮA BỘT DINH DƯỠNG NUMEAL


Sữa bột dinh dưỡng NuMeal là sữa bột công thức hoàn chỉnh về hỗ trợ dinh dưỡng được làm từ sữa bò tươi của Úc. Sữa Numeal được sản xuất dành cho Người lớn & Trẻ em từ 13 tuổi trở lên cần bổ sung dinh dưỡng nhanh. 

Sữa bột dinh dưỡng NuMeal tự hào được sản xuất từ nước Úc, với hương vị Vanilla dễ uống, dễ sử dụng. Khi dùng sữa bột dinh dưỡng Numeal sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng với nhiều dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng, lấy lại tình trạng khỏe mạnh.

DÀNH CHO NGƯỜI SUY DINH DƯỠNG, ĂN KÉM, SUY NHƯỢC HOẶC PHỤC HỒI SỨC KHỎE SAU PHẪU THUẬT

- Sữa bột dinh dưỡng NuMeal với thành phần hỗ trợ dinh dưỡng cao năng lượng, bổ sung nhiều dưỡng chất. Sữa Numeal rất phù hợp cho người lớn (trên 13 tuổi) có tình trạng sức khỏe thuộc các nhóm người như sau:

- Người thiếu năng lượng, yếu ớt, mệt mỏi
- Bệnh nhân cần phục hồi bổ sung dinh dưỡng nhanh
- Người chuẩn bị trước phẫu thuật hoặc cần phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật
- Người biến ăn
- Người bỏ bữa
- Người KHÔNG có ý định giảm cân
- Người lớn tuổi bị suy dinh dưỡng
- Người cần duy trì dinh dưỡng hàng ngày

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG SỮA BỘT DINH DƯỠNG NUMEAL:

- Sữa NuMeal được sản xuất đặc biệt dùng để hỗ trợ thay thế bữa ăn với đầy đủ dưỡng chất hoàn chỉnh và cân bằng cho việc bổ sung dinh dưỡng cho người sử dụng.

- Sữa bột dinh dưỡng NuMeal gồm 26 Vitamin và khoáng chất, cũng như bao gồm tỷ lệ 14.2gram Protein cần thiết trong mỗi bữa ăn. Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe toàn diện cho tất cả mọi người lớn trong việc tối ưu hóa nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày, đặc biệt là cho những người thiếu năng lượng, thiếu sức sống, ăn uống kém, suy nhược.

04 ĐẶC ĐIỂM HỮU ÍCH & DỄ DÀNG SỬ DỤNG CỦA NUMEAL

- Cung cấp nguồn chất Xơ tuyệt vời: giúp dễ hấp thụ đủ chất xơ dành cho những ai không dễ hấp thụ chất xơ hoặc không ăn đủ hoa quả và rau xanh.

- Chỉ số GI thấp hơn 55: GI là chỉ số hàm lượng đường chứa trong sản phẩm, đo lường chất lượng Carbonhydrate (Carbonhydrate có thể hiểu là tinh bột, là 1 trong 3 nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động là tinh bột, đường và chất béo). Sản phẩm có chỉ số GI thấp sẽ giúp tiêu hóa, hấp thụ và chuyển hóa chậm hơn, làm chậm lại sự gia tăng đường Glucose trong máu và giúp giảm Insulin. NuMeal giúp trì hoãn cơn đói và hỗ trợ việc kiểm soát thể trạng dễ dàng hơn. Giúp kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn đối với những người mắc bệnh tiểu đường.

- Không chứa Gluten: giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng từ sữa NuMeal được đầy đủ hơn và hiệu quả hơn. (Có nhiều người có vấn đề với các sản phẩm chứa nhiều Gluten như lúa mì, ngũ cốc,… và thường dẫn đến vấn đề tiêu hóa như loét dạ dày và các bệnh miễn dịch.).

- Lượng đường Lactose thấp: tỷ lệ đường Lactose thấp có trong sữa NuMeal là cần thiết và phù hợp để cung cấp năng lượng cho cơ thể, rất phù hợp cho những ai có vấn đề hấp thụ Lactose, giúp sử dụng NUMeal được dễ dàng hơn và hấp thụ đầy đủ các chất dinh dưỡng hơn (người có vấn đề về hấp thụ Lactose thường thấy các triệu chứng như khi uống sữa hoặc sử dụng các sản phẩm từ sữa thì dễ bị tiêu chảy, quặn bụng, đau bụng hoặc ói, … làm khó khăn trong việc sử dụng các sản phẩm từ sữa).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Dùng muỗng có sẵn lấy 03-04 muỗng bột sữa (khoảng 60g) cho vào 200ml nước tinh khiết lạnh hoặc ấm, rồi lắc đều cho đến khi bột sữa tan đều trong nước là có thể dùng ngay. (Chú ý: khi pha xong sữa là phải sử dụng ngay, KHÔNG NÊN để lâu hoặc giữ lại uống tiếp sau đó) 
- Uống ngon hơn khi pha với nước lạnh tinh khiết.

CÁCH BẢO QUẢN SỮA BỘT NUMEAL


- Khi đã mở hộp sữa ra sử dụng thì nên sử dụng hết trong thời gian khoảng 04 tuần.
Hộp sữa phải được đậy kín sau khi sử dụng và bảo quản hộp sữa nơi khô mát, KHÔNG ĐỂ VÀO TỦ LẠNH.

KHUYẾN CÁO:
- Không dùng cho trẻ em nếu không có sự hướng dẫn của Bác sĩ hoặc chuyên gia Y tế.
- Hạn chế sử dụng cho những người dễ dị ứng với lactose hay không dung nạp với sữa bò.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages